Lý do nên mua máy CNC mới!

Lý do nên mua máy CNC mới!

| |Tin tức

Thường khi khách hàng nghĩ đến việc đầu tư một máy CNC là để đảm bảo nhu cầu sản xuất, thay thế những hoạt động thủ công thô sơ, tiết kiệm thời gian, chi phí và quá trình gia công sản phẩm. Trong quá trình tìm hiểu khách hàng thường phân vân giữa máy CNC cũ và máy CNC mới.

Máy CNC mới có những đặc điểm nổi bật gì?

Khi chưa sử dụng máy CNC bao giờ và cũng không biết về công nghệ nhiều khách hàng sẽ e dè việc mua một con máy CNC mới. Với nhiều lý do khách đưa ra:

Thứ nhất, máy CNC cũ giá thành rẻ hơn máy mới. Đúng là như vậy thường một máy CNC cũ sẽ có giá thành rẻ hơn mấy chục triệu so với giá máy mới. Nhiều khách hàng kinh tế còn hạn chế sẽ dễ dàng mua được máy cũ hơn là một chiếc máy mới tinh.

Thứ hai, nhiều khách hàng có suy nghĩ máy cũ đời cũ thì dễ sử dụng hơn những máy thông minh như bây giờ. Vì nhiều khi khách hàng không phải ai cũng có thể dùng thông thạo những kỹ thuật tin học tiên tiến, Nên nhiều khách đã chia sẻ rất e ngại việc vận hành máy kỹ thuật cao

Vậy tại sao máy CNC mới vẫn được nhiều khách hàng ưa chuộng?

Đảm bảo chất lượng máy

Khi khách hàng mua mới thì chất lượng máy sẽ chắc chắn tốt hơn mua máy cũ đã sử dụng lâu. Máy mới sẽ giảm thiểu hao mòn máy, giảm chi phí sửa chưa nguyên vật liệu trong quá trình gia công.

Chưa kể việc nếu khách mua một máy CNC cũ đời trước quá lâu sẽ dẫn đến tình trạng có thể công ty đã ngừng sản xuất nên khi hỏng linh kiện sẽ rất khó sửa chữa.

Chế độ bảo hành

Một chế độ bảo hành tốt là điều khách hàng nào cũng mong muốn trong quá trình sử dụng máy móc công nghệ nói chung, hay nhắc đến ở đây là máy CNC nói riêng. Thường những máy cũ sẽ không có chế độ bảo hành, nếu có thì chế độ bảo hành sẽ ngắn hạn. Thay vào đó khi khách hàng mua một máy CNC mới chế độ bảo hành sẽ tốt hơn.

Không chỉ chế độ bảo hành mà khi bạn mua một con máy mới của công ty uy tín- chất lượng như CNC Đông phương bạn còn được chế độ đào tạo  chuyển giao công nghệ và hỗ trợ mẫu miễn phí trọn đời máy.

Hạn chế gián đoạn công việc

Khi mua máy mới thì khả năng gián  đoạn công việc thấp hơn nhiều so với máy cũ. Mua máy mới của công ty đặc biệt của CNC Đông Phương máy mới sẽ được bảo hành 3 năm phần cơ khí - 1 năm phần điện, chế độ bảo hành mà tốt nhất hiện nay. Thay vì phải đau đầu đi tìm thợ sửa máy hay không biết máy gặp trục trặc lỗi ở đâu thì khi đến với CNC Đông Phương khách hàng chỉ cần gọi cho đội ngũ chăm sóc khách hàng của công ty. Kỹ thuật công ty sẽ trao đổi trực tiếp với mình qua fb, zalo,... khắc phục lỗi nhỏ kịp thời. Đối với những lỗi lớn kỹ thuật sẽ đến trực tiếp tận nhà khách sửa chữa.

Khi gặp lỗi như vậy thì khách hàng sẽ có rất nhiều bất tiện, đúng nhất là sẽ mất rất nhiều:

  • Mất thời gian tìm kiếm thợ sửa chữa máy
  • Mất công tìm bên bán linh kiện phù hợp
  • Đặc biệt, làm gián đoạn công việc sẽ làm ảnh hưởng đến năng suất lao động, hiệu suất công việc. Chậm tiến trình sản xuất là điều đáng lo ngại trong quá trình sản xuất. Nhiều trường hợp khách đã phải bồi thường hợp đồng do máy hỏng chậm tiến trình hoạt động không đáp ứng đúng thời gian trong hợp đồng với bên mua.
  • Tốn chi phí sửa chữa, bảo trì, khắc phục lỗi cao

Đừng vì lợi ích trước mắt mà ảnh hưởng đến lợi ích sau này!

Hãy là người tiêu dùng thông thái! Chúc quý khách hàng lựa chọn được máy ưng ý với nhu cầu của mình.

Một số dòng máy khách có thể tham khảo tại CNC Đông Phương

Sản phẩm khắc trực tiếp tại máy CNC Đông Phương

Khách hàng có nhu cầu mua máy CNC vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG

Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

Website: https://dongphuongcnc.com/

Địa chỉ: Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội

Khu Công nghiệp phố nối A - Giai Phạm- Yên Mỹ- Hưng Yên

 

 

 

Viết bình luận